SRI PANWA Luxury Holidays in Phuket

SRI PANWA Luxury Holidays in Phuket

ณ ปลายสุดของแหลมพันวา บนเกาะภูเก็ต ที่ได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกเม็ดงามแห่ทะเลอันดามัน คือที่ตั้งของ ศรีพันวา (Sri Panwa) รีสอร์ทหรูในสไตล์ ทรอปปิคัลร่วมสมัย (Contemporary Tropical) แฝงตัวท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์วางตัวไล่ระดับไปตามไหล่ขาบนเนื้อที่กว่า 80 ไร่ โอบล้อมด้วยทะเลอันดามันสีมรกตรอบด้านแบบ 360 องศา และเกาะน้อยใหญ่ที่อยู่เบื้องหน้า

กว่าสิบปีที่ศรีพันวาคอยมอบความสุขในวันพักผ่อนให้กับนักท่องเที่ยว และนับได้ว่าเป็นโรงแรมแรกๆบนเกาะภูเก็ตที่ให้บริการห้องพักแบบพูล วิลลา ที่มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ทุกหลัง พร้อมกับวิวของท้องทะเลแบบพาโนรามาที่มองเห็นได้จากปลายเตียง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของที่นี่

และล่าสุด สปา ห้องอาหารต่างๆ และ พูล วิลลา โซนใหม่ได้เปิดให้บริการครบถ้วนหมดแล้ว มีให้เลือกพักตั้งแต่ พูลสวีท 1 ห้องนอน…พูล วิลลา 1-2 ห้องนอน และห้องแบบเรสซิเดนซ์ขนาดใหญ่สุด 3-6 ห้องนอนสำหรับครอบครัว

  • ขอบคุณบทความจาก รถ เช่า ราคาไม่แพง ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต drivemate

แรงบันดาลใจในการออกแบบจากสถาปัตยกรรมของอาคารในแถบตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งบ้านเรือนสไตล์ชิโน-ปอร์ตุกีส ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านในย่านเมืองเก่าบนเกาะภูเก็ต มาผสมผสานกันจนกลายมาเป็นวิลลาหลังงาม คุมโทนด้วยสีเทาเข้มและส้มดูเรียบขรึม แซมด้วยกระเบื้องลายท้องถิ่นของภูเก็ต และของตกแต่งที่นำเอาเส้นสายของลายกระเบื้องมาเป็นภาพกราฟฟิกที่ดูมีศิลปะ แฝงความหรูหราและอารมณ์แบบทรอปปิคัลได้อย่างลงตัว

วิลลาทุกหลังจะแบ่งเป็นสัดส่วนด้วยห้องนั่งเล่น พร้อมโซฟาเบดที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ ห้องครัวที่มีแพนทรีเล็กๆสำหรับคนชอบทำอาหาร ระเบียงพร้อมศาลาส่วนตัวนั่งเอกเขนกอ่านหนังสือเล่มโปรด หรือห้องอาบน้ำแบบเอาท์ดอร์ พร้อมฝักบัวแบบ เรน ชาวเวอร์ รวมทั้งความสะดวกสบายอย่างเตียงนอนนุ่มขนาดคิงไซส์ที่หันหนรับวิวของทะเลรอบด้าน อ่างจากุซซี่พร้อมระบบนวดสำหรับผ่อนคลายคายเมื่อยล้า หรือแช่เล่นกับคู่รัก ห้องอาบน้ำพร้อมสตีมรูมในตัว สระว่ายน้ำที่เพียงก้าวขาจากห้องนอนก็สามารถลงว่ายเล่นได้ทันทีรวมทั้งเทคโนโลยีทันสมัยที่แฝงอยู่ในทุกห้องพักด้วยระบบเสียงรอบทิศทางของ Bose ที่เชื่อมต่อกับเครื่องเล่น iPod โฮม เธียเตอร์ พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมหลากหลายรายการอินเตอร์เน็ต บรอดแบนด์ เครื่องทำกาแฟเนสเพรสโซ และมินิบาร์ พร้อมขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มต่างๆทั้งน้ำอัดลมน้ำผลไม้ไปจนถึงเบียร์ที่ทานได้ฟรีทั้งหมดและบัทเลอร์ส่วนตัวที่พร้อมจะมาคอยบริการเพียงยกหูโทรศัพท์เรียก

 

BACK TO TOP